Tiếng Việt English

TỔNG CÔNG TY MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP - CTCP (MIE)

Số 7A Mạc Thị Bưởi, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

(84)(24) 38252498

(84)(24) 38240689

(84)(24) 38261129

info@mie.com.vn

http://mie.com.vn

Công đoàn

Công đoàn MIE tổ chức giải bóng đá giao hữu lần thứ nhất năm 2015

     Trong không khí tưng bừng phấn khởi tổ chức các phong trào thi đua yêu nước và phong trào thể dục thể thao trong công nhân viên chức lao động hướng tới kỷ niệm 70 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, từ ngày 29 đến ngày 30 tháng 8 tại Trung tâm Thể dục Thể thao- KCN Tiên Sơn- Bắc Ninh, Công đoàn Tổng công ty Máy và Thiết bị công nghiệp tổ chức Giải bóng đá giao hữu Công đoàn MIE lần thứ Nhất năm 2015.

     Đến dự và động viên giải đấu có đồng chí Nguyễn Xuân Thái, Phó chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam; đồng chí Vũ Việt Kha, Tổng Giám đốc; đồng chí Trần Quốc Toản, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch công đoàn MIE; các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn MIE, các đồng chí lãnh đạo, chủ tịch công đoàn, trưởng ban nữ công và các cổ động viên của các đơn vị cơ sở trực thuộc.

     Giải đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với sự tham gia của 06 đội bóng đến từ 05 đơn vị trực thuộc gồm Cơ quan MIE, Công ty CP Đá Mài (2 đội), Công ty Cơ khí Hà Nội, Công ty Cơ khí Quang Trung, Công ty CP Dụng cụ số 1. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, trung thực và đoàn kết, 06 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 08 trận đấu kịch tính, bất ngờ với 26 bàn thắng đẹp mắt được ghi.

     Giải bóng đá giao hữu Công đoàn MIE lần thứ Nhất không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo một sân chơi lành mạnh và bổ ích; nâng cao hiệu quả làm việc của đoàn viên, CNVCLĐ góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ, đồng thời đây là cầu nối, là cơ hội tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị thuộc Tổng công ty.

       Một số hình ảnh của giải đấu:

Lãnh đạo Công đoàn Công thương Việt Nam & Lãnh đạo Tổng Công ty tặng Cờ lưu niệm và hoa cho các đội bóng.

Công đoàn MIE tặng hoa cho tổ trọng tài.

Lãnh đạo Tổng công ty tặng Cúp Vô địch cho Đội bóng Đá Mài 1.

Lãnh đạo Công đoàn MIE trao giải Nhì cho Đội bóng Công ty CP Dụng cụ số 1.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh với đội bóng Cơ quan MIE.

Các đội bóng nhận Giải khuyến khích.

Đội bóng Cơ khí Hà Nội nhận giải Ba.

Cầu thủ Ngô Văn Chung- Đội bóng Cơ khí Hà Nội đạt danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất.

Cầu thủ Đoàn Thế Thiêm- Đội bóng Công ty Đá Mài 1 đạt danh hiệu Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.