Tiếng Việt English

TỔNG CÔNG TY MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP - CTCP (MIE)

Số 7A Mạc Thị Bưởi, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

(84)(24) 38252498

(84)(24) 38240689

(84)(24) 38261129

info@mie.com.vn

http://mie.com.vn

Công đoàn

Đại hội Công đoàn cơ quan Tổng công ty Máy và Thiết bị công nghiệp lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017-2022

      Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, được sự đồng ý của Công đoàn Tổng công ty, sự chấp thuận của Đảng ủy, Lãnh đạoTổng công ty Máy và Thiết bị công nghiệp - CTCP (MIE), ngày 9/6/2017, Công đoàn Cơ quan Tổng công ty đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017-2022.

 

      Tham dự Đại hội có các đồng chí Trần Quốc Toản, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; Nguyễn Khắc Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc MIE; Đinh Hồng Mai, Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch CĐ MIE; Phạm Thành Đông, Bí thư chi bộ, Phó chủ tịch công đoàn Cơ quan MIE, Vũ Trung Kiên, Bí thư Chi đoàn TNCS HCM Cơ quan MIE cùng toàn thể đoàn viên công đoàn Cơ quan MIE.

 

      Nhiệm kỳ 2012-2017, Công đoàn cơ quan MIE đã có nhiều thành tích trong hoạt động như: toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động luôn tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do Công đoàn Tổng công ty Máy và Thiết bị công nghiệp phát động, nhiều năm liền đều được tặng bằng khen và cờ thi đua của Công đoàn Công Thương Việt Nam cho các thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn cùng nhiều giấy khen, bằng khen cho các cá nhân, tập thể đã khẳng định sự nỗ lực phấn đấu của tập thể, sự phối hợp chặt chẽ giữa Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể, tạo nên sức mạnh, sự đoàn kết nhất trí cao trong  Cơ quan MIE. Những kết quả to lớn mà đoàn viên Công đoàn cơ quan MIE đạt được trong nhiệm kỳ qua đã góp phần tạo nên sự phát triển toàn diện của Tổng công ty và cũng là cơ sở để khẳng định vai trò của Công đoàn cơ quan với các tổ chức công đoàn trong Tổng công ty.

 

       Sau khi đánh giá tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017, Ban chấp hành Công đoàn đề ra những phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022 đó là: Duy trì và phát huy tốt các thành tích đã đạt được, phấn đấu giữ vững danh hiệu Tổ chức Công đoàn cơ sở xuất sắc; Chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nắm bắt tâm tư nguyện vọng, quan tâm đến việc thực hiện các chế độ chính sách cho người lao động, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên Công đoàn; Nâng cao chất lượng các phong trào thi đua, phát hiện nhiều điển hình mới trong hoạt động Công đoàn, quy tụ sức mạnh đoàn kết toàn đơn vị thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch của đơn vị với hiệu quả cao nhất; Phối hợp với chính quyền, đoàn thể bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, nhân viên giỏi về chuyên môn, vững vàng về lý luận chính trị, có trách nhiệm cao trong công tác quản lý, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội hiện đại, của Tổng công ty; Chú trọng công tác giới thiệu quần chúng ưu tú cho Đảng. Tham gia tích cực công tác xã hội, góp phần xây dựng và phát triển Tổng công ty Máy và Thiết bị công nghiệp- CTCP.

 

        Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Quốc Toản, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Máy và Thiết bị công nghiệp - CTCP đã nhất trí với Báo cáo, chúc mừng và biểu dương các thành tích Công đoàn khóa 7 đã đạt được trong nhiệm kỳ 2012-2017. Đồng chí cũng có những ý kiến đóng góp về phương hướng hoạt động cho công đoàn trong nhiệm kỳ tới. Đặc biệt đồng chí nhấn mạnh Lãnh đạo các cấp ủy đảng, Tổng công ty luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao và tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai các nghị quyết của Đại hội công đoàn và ủng hộ hoạt động công đoàn cơ quan MIE để Công đoàn cơ quan luôn là tấm gương sáng đi đầu trong phong trào công nhân viên chức lao động toàn Tổng công ty.

 

         Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa VIII gồm 05 đồng chí và bầu 02 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Tổng công ty Máy và Thiết bị công nghiệp-CTCP.

 

        Đại hội Công đoàn cơ quan MIE lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu và thách thức mới. Với sự quan tâm sâu sát của Đảng uỷ, Lãnh đạo Tổng công ty cùng sự ủng hộ và đồng hành của cán bộ công nhân viên, người lao động, với quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, nhiệm kỳ 2017-2022 Công đoàn cơ quan MIE thể hiện quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích, góp phần xây dựng và phát triển Tổng công ty Máy và Thiết bị công nghiệp-CTCP.

 

Một số hình ảnh tại Đại Hội

 

Toàn cảnh Đại hội

 

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Đồng chí Trần Quốc Toản, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT

Tổng công ty Máy và Thiết bị công nghiệp - CTCP phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

 

Ban chấp hành khóa VIII, nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt Đại hội

Đồng chí Trần Quốc Toản, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT MIE

tặng hoa Ban chấp hành khóa VII