Tiếng Việt English

TỔNG CÔNG TY MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP - CTCP (MIE)

Số 7A Mạc Thị Bưởi, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

(84)(24) 38252498

(84)(24) 38240689

(84)(24) 38261129

info@mie.com.vn

http://mie.com.vn

Công đoàn

Lãnh đạo Công đoàn Công Thương Việt Nam thăm và làm việc tại Công ty cổ phần cơ khí chế tạo hải phòng

          Ngày 13/2/2017, đoàn công tác Công đoàn Công Thương Việt Nam do Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Thái dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo Công ty và Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cơ khí Chế tạo Hải Phòng.
          Cùng đi có đồng chí Đinh Hồng Mai - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Máy và Thiết bị Công nghiệp. Tiếp Đoàn có đồng chí Lê Thanh Tùng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Giám đốc Công ty và Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam Nguyễn Xuân Thái làm việc với Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Cơ khí chế tạo Hải Phòng.

          Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Thanh Tùng đã vui mừng thông báo về những kết quả đạt được thời gian qua, đặc biệt trong bối cảnh Công ty vừa phải đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh, vừa phải tổ chức xây dựng trụ sở mới. Công ty đã di chuyển trụ sở làm việc từ thành phố ra khu công nghiệp (100% người lao động có việc làm, không có đơn thư khiếu nại, tố cáo...). Gắn bó với Công ty 31 năm lại từng có kinh nghiệm 3 năm là Chủ tịch Công đoàn cơ sở đơn vị từng công tác trước đó, ông Tùng thấu hiểu và đánh giá cao vai trò, hoạt động của tổ chức Công đoàn trong việc góp phần ổn định và phát triển doanh nghiệp. Tập thể Ban Lãnh đạo Công ty luôn lắng nghe ý kiến của Công đoàn, tạo điều kiện cho Công đoàn hoạt động. Vừa qua, mặc dù doanh thu của đơn vị giảm do ảnh hưởng từ việc chuyển trụ sở, nhưng Ban Lãnh đạo Công ty vẫn ủng hộ ý kiến đề xuất của Công đoàn Công ty trong việc chăm lo đời sống cho người lao động, do đó, thu nhập của người lao động Công ty được đảm bảo và thậm chí còn cao hơn năm trước. Bữa ăn trưa của người lao động được đảm bảo về chất lượng (20.000 đồng/bữa/người), người lao động tin tưởng và gắn bó với đơn vị.
           Đ/c Đinh Hồng Mai cho biết: Công ty Cổ phần Cơ khí Chế tạo Hải Phòng là đơn vị điển hình thành công trong công tác di dời, có nhiều kinh nghiệm thực tế giá trị để chia sẻ, cần nhân rộng điển hình.
          Thay mặt Lãnh đạo Công đoàn Công Thương Việt Nam, Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Thái chúc mừng đơn vị có nơi làm việc mới, khang trang, sạch đẹp để ổn định lâu dài và mong rằng, mặc dù hoạt động trong lĩnh vực cơ khí nhiều khó khăn, thách thức, nhưng Công ty sẽ tiếp tục có những bước phát triển, thành công mới. Nhân dịp năm mới - Đinh Dậu 2017, Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Thái gửi đến toàn thể Ban Lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo Công đoàn Công ty và cán bộ công nhân lao động Công ty Cổ phần Cơ khí Chế tạo Hải Phòng lời chúc sức khỏe và xây dựng được mối quan hệ lao động hài hòa, bền vững.
          Nhân dịp này, Công đoàn Công Thương Việt Nam đã tặng Công đoàn cơ sở 1 thùng quà hiện vật và 3 triệu đồng tiền mặt; đồng thời tham quan trụ sở Công ty và gặp gỡ, nắm bắt tình hình công nhân lao động tại các xưởng sản xuất.

    Một số hình ảnh đoàn đi thăm công nhân viên chức lao động.