Tiếng Việt English

TỔNG CÔNG TY MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP - CTCP (MIE)

Số 7A Mạc Thị Bưởi, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

(84)(24) 38252498

(84)(24) 38240689

(84)(24) 38261129

info@mie.com.vn

http://mie.com.vn

Tin hoạt động

Lãnh đạo Bộ Công Thương đến thăm và làm việc tại Tổng công ty Máy và Thiết bị công nghiệp - CTCP

Ngày 26/02/2018, Đoàn công tác của Bộ Công Thương do đồng chí Đỗ Thắng Hải, Thứ trưởng làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Tổng công ty Máy và Thiết bị công nghiệp - CTCP (MIE). Tham gia đoàn có Lãnh đạo cục Công nghiệp, vụ Tài chính và Đổi mới doanh nghiệp và vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ Công Thương.

           

Làm việc với đoàn về phía Tổng công ty Máy và Thiết bị công nghiệp - CTCP có các đồng chí: Trần Quốc Toản, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng quản trị; Nguyễn Khắc Hải, Phó bí thư Đảng ủy - Tổng giám đốc; các đồng chí thành viên Hội đồng quản trị, Trưởng ban Kiểm soát, các đồng chí Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty và Trưởng các Phòng, Ban thuộc Tổng công ty.

           

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Khắc Hải, Phó Bí thư Đảng ủy - Tổng giám đốc Tổng công ty báo cáo Kết quả công tác năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của MIE. Trong đó, về một số chỉ tiêu SXKD như tổng doanh thu, doanh thu sản xuất công nghiệp đều hoàn thành vượt mức kế hoạch năm từ 5-15%; đảm bảo công ăn việc làm, thu nhập của người lao động được đảm bảo.

           

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải đã ghi nhận những kết quả mà Tổng công ty đã đạt được trong thời gian qua đồng thời chỉ đạo Tổng công ty khẩn trương hoàn thành các công tác: quyết toán công tác cổ phần hóa; đẩy mạnh công tác thoái vốn; khắc phục khó khăn, tích cực tìm kiếm đơn hàng mới và thực hiện tốt các nhiệm vụ năm 2018 đã đề ra.

 

Nhân dịp đầu xuân năm mới Mậu Tuất 2018, đồng chí Thứ trưởng chúc toàn thể CBCNV Tổng công ty sức khỏe, tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phát huy hơn nữa các thành tích đã đạt được để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm 2018, từng bước đưa Tổng công ty ngày càng phát triển, đóng góp vào thành tích chung của Bộ Công Thương và tiếp tục khẳng định vị thế, thương hiệu của Tổng công ty trong ngành Cơ khí Việt Nam.

           

Thay mặt Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV Tổng công ty, đồng chí Trần Quốc Toản, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng quản trị trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của Lãnh đạo Bộ Công Thương nói riêng và Bộ Công Thương nói chung và hứa sẽ cùng Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV Tổng công ty thực hiện tốt nhiệm vụ đã đề ra, đảm bảo công ăn việc làm, đời sống cho cán bộ công nhân và người lao động, góp phần ổn định và phát triển Tổng công ty.

 

            Một số hình ảnh tại buổi làm việc

 

Toàn cảnh Buổi làm việc

 

Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 

Đ/c Nguyễn Khắc Hải, Phó bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc MIE báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017

và phương hướng công tác năm 2018

 

Đ/c Trần Quốc Toản, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT phát biểu tại Hội nghị

 

Đoàn công tác Bộ Công Thương chụp ảnh lưu niệm với tập thể Ban Lãnh đạo MIE