Tiếng Việt English

TỔNG CÔNG TY MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP - CTCP (MIE)

Số 7A Mạc Thị Bưởi, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

(84)(24) 38252498

(84)(24) 38240689

(84)(24) 38261129

info@mie.com.vn

http://mie.com.vn

Tin hoạt động

Lễ ký kết hợp đồng EPC về thiết kế, cung cấp hàng hóa và xây dựng dự án nhà máy Điện mặt trời Sê San 4

Ngày 11/12/2019, tại Hội trường Hòa Bình của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) số 11 Cửa Bắc, quận Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng EPC về thiết kế, cung cấp hàng hóa và xây dựng Dự án Nhà máy điện mặt trời Sê San 4 giữa Liên danh nhà thầu Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng mới Hoa Nguyên, Tổng công ty Máy và Thiết bị công nghiệp - CTCP và Ban quản lý dự án Điện 2. Tham dự Lễ ký kết:

1. Về phía Liên danh nhà thầu gồm có:

- Tổng công ty Máy và Thiết bị công nghiệp - CTCP có ông Trần Quốc Toản, Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Khắc Hải, Tổng giám đốc và các ông, bà trong Ban Lãnh đạo Tổng công ty;

- Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng mới Hoa Nguyên có ông Wu Tong Hai, Tổng giám đốc điều hành và các ông, bà trong Ban Lãnh đạo Công ty.

2. Về phía Chủ đầu tư:

-  Tập đoàn điện lực Việt Nam có ông Nguyễn Tài Anh, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các ông, bà Trưởng phó các Ban của Tập đoàn;

- Đại diện chủ đầu tư - Ban quản lý dự án Điện 2 có ông Nguyễn Văn Thành, Giám đốc và các ông, bà trong Ban Lãnh đạo của Ban quản lý.

Ngoài ra, còn có sự tham gia của nhà tài trợ vốn: ông Fabrice Richy, Giám đốc Cơ quan phát triển Pháp (AFD) tại Việt Nam.

Dự án Nhà máy điện mặt trời Sê San 4 có địa điểm xây dựng nằm trên xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum, có công suất lắp máy là 49MWp.

Sau khi hoàn thành, dự án sẽ bổ sung sản lượng điện hàng năm là 72,4 triệu KWh/năm cho hệ thống điện quốc gia, góp phần phát triển nguồn năng lượng sạch của đất nước.

Gói thầu EPC về thiết kế, cung cấp hàng hóa và xây dựng dự án Nhà máy điện mặt trời Sê San 4 là gói thầu chính của dự án có giá trị 19.434.341,72 Euro và 194.353.446.000 đồng.

Tiến độ hợp đồng: Bắt đầu từ tháng 12/2019, phát điện vào tháng 9/2020 và hoàn thành vào tháng 10/2020.

Về việc thiết kế, cung cấp hàng hóa và xây dựng dự án Nhà máy điện mặt trời là lĩnh vực mới mà Tổng công ty Máy và Thiết bị công nghiệp - CTCP tham gia, bằng kinh nghiệm, năng lực của Liên danh nhà thầu cam kết với Chủ đầu tư và nhà tài trợ vốn Cơ quan phát triển Pháp (AFD) Việt Nam sẽ tập trung nguồn lực của mình thực hiện gói thầu an toàn, vệ sinh đảm bảo chất lượng tốt nhất và đúng tiến độ cam kết.

 

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết hợp đồng

 

Lãnh đạo các bên cùng ký kết Hợp đồng

Ông Nguyễn Tài Anh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam

tặng hoa chúc mừng Liên danh nhà thầu


Ông Fabrice Richy - Giám đốc Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) tại Việt Nam chụp ảnh cùng

Chủ đầu tư và Liên danh nhà thầu tại buổi Lễ

Quang cảnh buổi Lễ ký Hợp đồng