• Chào mừng bạn đến với MIE
BỘ CÔNG THƯƠNG
TỔNG CÔNG TY MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP - CTCP (MIE)
MACHINES & INDUSTRIAL EQUIPMENT CORPORATION
Tìm kiếm thông tin

Công đoàn Tồng Công ty máy và Thiết bị công nghiệp - CTCP Tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2019 và khen thưởng chuyên đề “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” năm 2018

Ngày đăng: 21/03/2019
Hòa cùng khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ ngành Công Thương nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1990-8/3/2019), ngày 10 tháng 3 năm 2019, Công đoàn Tổng Công ty tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu nhằm ôn lại ý nghĩa lịch sử của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, biểu dương các
Hòa cùng khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ ngành Công Thương nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1990-8/3/2019), ngày 10 tháng 3 năm 2019, Công đoàn Tổng Công ty tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu nhằm ôn lại ý nghĩa lịch sử của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” cấp Tổng công ty năm 2018 và nghe nói chuyện về chuyên đề “Bình đẳng giới”.
 
Đến dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Đức - Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam, đồng chí Lê Quốc Hưng - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty và đồng chí Đinh Hồng Mai - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty.
 
Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hòa bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em...
 
Tại Hội nghị, đồng chí Lê Quốc Hưng - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty thay mặt Ban Lãnh đạo tặng hoa, chúc mừng các chị em, cảm ơn sự đóng góp không nhỏ của chị em phụ nữ MIE đối với quá trình xây dựng và phát triển của Tổng công ty.
 
Nhân dịp này, Công đoàn Tổng công ty đã tặng Giấy khen cho 05 tập thể và 24 cá nhân đạt danh hiệu “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” cấp Tổng công ty năm 2018.
 
Hội nghị đã được nghe đồng chí Hoa Hữu Vân, nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Gia đình Bộ Thông tin và Truyền thông trao đổi cũng như truyền tải thông tin về chuyên đề “Thực hiện bình đẳng giới, vì sự tiến bộ để xây dựng và gìn giữ hạnh phúc gia đình trong bối cảnh hiện nay”. Buổi nói chuyện chuyên đề diễn ra trong không khí cởi mở, chân thành, qua đây phần nào giúp chị em phụ nữ tự tin hơn để khẳng định bản thân, năng động, sáng tạo, phấn đấu vươn lên trong công tác.
 
          Một số hình ảnh tại buổi lễ
 
Đ.c Đinh Hồng Mai, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty  phát biểu tại buổi lễ
 
Đ.c Lê Thị Đức, Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam  và đ.c Đậu Huy Ngọc Linh,
Phó tổng giám đốc - Phó Chủ tịch công đoàn Tổng công ty tặng giấy khen và hoa
cho các đ.c đạt danh hiệu " Giỏi việc nước, đảm việc nhà" năm 2018
 
Đ.c Đinh Hồng Mai, Chủ tịch CĐ và đ.c Lê Quốc Hưng, Phó tổng giám đốc Tổng công ty
tặng giấy khen và hoa cho các đ.c đạt danh hiệu " Giỏi việc nước, đảm việc nhà" năm 2018
 
Hội nghị nghe nói chuyện chuyên đề “Thực hiện bình đẳng giới,
vì sự tiến bộ để xây dựng và gìn giữ hạnh phúc gia đình trong bối cảnh hiện nay”
 
Các đại biểu dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm

Bài viết liên quan

Đối tác - khách hàng

7
8
9
1
2
3
4
5
6
(84)(24) 38252498