• Chào mừng bạn đến với MIE
BỘ CÔNG THƯƠNG
TỔNG CÔNG TY MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP - CTCP (MIE)
MACHINES & INDUSTRIAL EQUIPMENT CORPORATION
Tìm kiếm thông tin

Lãnh đạo Công đoàn Công Thương Việt Nam và Công đoàn Tổng công ty Máy và Thiết bị công nghiệp - CTCP tới thăm và trao quà cho CNLĐ dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Ngày đăng: 06/01/2021
Sáng ngày 05/01/2021, đoàn công tác Công đoàn Công Thương Việt Nam (CĐCTVN) do Phó Chủ tịch Quách Văn Ngọc dẫn đầu cùng với Công đoàn Tổng công ty Máy & Thiết bị công nghiệp-CTCP đã đến
Sáng ngày 05/01/2021, đoàn công tác Công đoàn Công Thương Việt Nam (CĐCTVN) do Phó Chủ tịch Quách Văn Ngọc dẫn đầu cùng với Công đoàn Tổng công ty Máy & Thiết bị công nghiệp-CTCP đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty CP Đá mài Hải Dương.
 
Tại buổi làm việc, đ/c Tăng Bá Thắng, Trợ lý Tổng giám đốc Công ty đã thông báo về những kết quả đạt được thời gian qua, trong bối cảnh Công ty vừa phải đảm bảo hoạt động sản xuất- kinh doanh, vừa phải tổ chức xây dựng trụ sở mới  và tiến hành công việc di dời từ thành phố ra khu công nghiệp thuộc phường Việt Hòa, thành phố Hải Dương. Đặc biệt trong năm do dịch bệnh Covid -19 cũng làm ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của Công ty. Đồng chí Tăng Bá Thắng đánh giá rất cao vai trò của Công đoàn Công ty trong công tác vận động, tuyên truyền tới người lao động, cùng với sự quyết tâm của Ban Lãnh đạo Công ty nên trong thời gian di dời vẫn đảm bảo cho người lao động có việc làm, không có đơn thư khiếu nại, tố cáo và vẫn đảm bảo được các chỉ tiêu sản xuất-kinh doanh được ĐHCĐ thông qua đầu năm 2021.
 
Đ.c Quách Văn Ngọc, Phó chủ tịch CĐCTVN trao quà cho Công đoàn Công ty CP Đá Mài Hải Dương
 
Thay mặt Lãnh đạo Công đoàn Công Thương Việt Nam, đồng chí Quách Văn Ngọc-Phó Chủ tịch CĐCTVN chúc mừng đơn vị có nơi làm việc mới, khang trang, sạch đẹp để ổn định lâu dài và mong rằng, mặc dù hoạt động trong lĩnh vực cơ khí nhiều khó khăn, thách thức, nhưng Công ty sẽ tiếp tục có những bước phát triển, thành công mới. Nhân dịp năm mới – Tân Sửu 2021, đồng chí Quách Văn Ngọc gửi đến Ban Lãnh đạo Công ty, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty và tập thể CBNV-LĐ Công ty CP Đá mài Hải Dương lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và xây dựng được mối quan hệ lao động hài hòa, bền vững.
 
Đ.c Quách Văn Ngọc, Phó chủ tịch CĐCTVN và đ.c Đinh Hồng Mai, Chủ tịch Công đoàn MIE
trao quà cho đoàn viên, NLĐ Công ty CP Đá Mài Hải Dương
 
Nhân dịp Nhân dịp Tết nguyên đán 2021, Công đoàn Công Thương Việt Nam trao 01 suất quà cùng với 3 triệu đồng tiền mặt cho Công đoàn Công ty và 10 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh có khăn tại đơn vị.
 
Cũng nhân dịp này, Công đoàn Tổng công ty đã tổ chức thăm hỏi, động viên, trao quà cho 46 gia đình đoàn viên, người lao động có hoàn khó khăn đang làm việc tại các đơn vị thuộc Tổng công ty. Tuy giá trị phần quà không lớn nhưng là nguồn động viên to lớn, mang cái Tết tinh thần ấm áp đến với người lao động.
 
 Đ.c Đinh Hồng Mai, Chủ tịch Công đoàn MIE trao quà cho đoàn viên, NLĐ Công ty CP Cơ khí Duyên Hải
 
Đ.c Đinh Hồng Mai, Chủ tịch Công đoàn MIE trao quà cho đoàn viên, NLĐ Nhà máy Quy chế Từ Sơn
 
Đ.c Đinh Hồng Mai, Chủ tịch Công đoàn MIE trao quà cho đoàn viên, NLĐ Công ty CP Dụng cụ số 1

Bài viết liên quan

Đối tác - khách hàng

7
8
9
1
2
3
4
5
6
(84)(24) 38252498