• Chào mừng bạn đến với MIE
BỘ CÔNG THƯƠNG
TỔNG CÔNG TY MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP - CTCP (MIE)
MACHINES & INDUSTRIAL EQUIPMENT CORPORATION
Tìm kiếm thông tin

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày đăng: 27/06/2017
Thực hiện Quyết định số 2194/QĐ-TU ngày 23/5/2017 của Thành ủy Hà Nội, ngày 6/6/2017, Đảng ủy Cơ quan MIE và Chi bộ Công ty
 
TNHH MTV Mecanimex đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Xuân Liên, đảng viên, Phó tổng giám đốc Công ty Mecanimex.
 
Đến dự buổi Lễ có đồng chí Lê Văn Phúc, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối Công nghiệp; đồng chí Phạm Thị Kim Loan, Ủy viên Ban thường vụ, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối Công nghiệp.
 
Đồng chí Trần Quốc Toản, Ủy viên BCH Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT MIE.
 
Các đồng chí trong Ban lãnh đạo, đảng viên Chi bộ công ty Mecanimex.
 
Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Liên là đảng viên vinh dự nhận được Huy hiệu 30 năm tuổi đảng phát biểu nói lên quá trình công hiến và đi theo Đảng của bản thân, với lòng vinh dự và tự hào của mình đồng chí khẳng định sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện ý chí của người Đảng viên để xứng đáng với danh hiệu đã được Đảng trao tặng.
 
 Đồng chí Lê Văn Phúc, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội và đồng chí Trần Quốc Toản, Bí thư Đảng bộ Cơ quan Tổng công ty Máy và Thiết bị công nghiệp đã  phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Xuân Liên đã vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2017, đồng thời ghi nhận sự đóng góp, cống hiến của đồng chí Liên trong suốt thời gian qua, mong  đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu của mình, luôn là tấm gương sáng cho mỗi cán bộ, đảng viên và người lao động tại đơn vị noi theo. Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của  đơn vị và tổng công ty năm 2017./.
 
Một số hình ảnh của buổi lễ

Đ/c Lê Văn Phúc, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối Công nghiệp 
Trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đ/c Nguyễn Xuân Liên
 
Các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy Khối và Bí thư Đảng ủy Cơ quan MIE 
Chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Nguyễn Xuân Liên

Các đồng chí tham dự Lễ trao tặng Huy hiệu 30 tuổi tuổi đảng

Bài viết liên quan

Đối tác - khách hàng

7
8
9
1
2
3
4
5
6
(84)(24) 38252498