• Chào mừng bạn đến với MIE
BỘ CÔNG THƯƠNG
TỔNG CÔNG TY MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP - CTCP (MIE)
MACHINES & INDUSTRIAL EQUIPMENT CORPORATION
Tìm kiếm thông tin

Công ty Cổ phần Dụng cụ số 1 kỷ niệm 50 năm ngày thành lập

Ngày đăng: 30/03/2018
Ngày 22/3/2018, trong không khí phấn khởi và tự hào, Công ty cổ phần Dụng cụ số 1 đã trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập 25/3/1968 – 25/3/2018. Tham dự buổi lễ, có các đại biểu của Tổng công ty Máy và Thiết bị công nghiệp - CTCP (MIE): đồng chí Trần Thị Thu Trang, đồng chí Đậu Huy Ngọc Linh - Phó Tổng giám đốc, đồng chí Đinh Hồng Mai, Chủ tịch Công đoàn MIE cùng toàn thể
Ngày 22/3/2018, trong không khí phấn khởi và tự hào, Công ty cổ phần Dụng cụ số 1 đã trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập 25/3/1968 – 25/3/2018. Tham dự buổi lễ, có các đại biểu của Tổng công ty Máy và Thiết bị công nghiệp - CTCP (MIE): đồng chí Trần Thị Thu Trang, đồng chí Đậu Huy Ngọc Linh - Phó Tổng giám đốc, đồng chí Đinh Hồng Mai, Chủ tịch Công đoàn MIE cùng toàn thể cán bộ công nhân viên hiện đang làm việc tại  Công ty.
 
Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Trung Thực, Tổng Giám đốc Công ty, các đại biểu và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty đã cùng nhau ôn lại chặng đường nhiều thành tựu nhưng cũng không ít khó khăn thách thức của Công ty trong 50 năm qua, ghi nhận công lao và tri ân các thế hệ lãnh đạo, cán bộ  công nhân viên Công ty qua các thời kỳ đã có nhiều đóng góp cho quá trình xây dựng và phát triển của Công ty. Đây cũng là dịp để toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty tổng kết, đánh giá những thuận lợi và khó khăn mà Công ty sẽ gặp phải trong hoạt động sản xuất kinh doanh trên chặng đường sắp tới.
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Quốc Toản,  Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Dụng cụ số 1 đã nhấn mạnh: Để hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống người lao động, đòi hỏi Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc Công ty luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí; chủ động, linh hoạt trong việc cơ cấu lại sản phẩm phù hợp với điều kiện thực tế của Công ty; đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực cũng như đầu tư bổ sung thêm máy móc, thiết bị. Đồng chí Trần Quốc Toản cũng yêu cầu Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên và toàn thể cán bộ công nhân viên đồng hành và hợp tác với Ban lãnh đạo Công ty trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đã đề ra.  
 
Cũng tại buổi lễ, đồng chí Bùi Hoàng Kế, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã thay mặt Ban chấp hành Công đoàn Công ty phát động Phong trào thi đua lao động sản xuất kinh doanh năm 2018 trong toàn thể cán bộ Công nhân viên Công ty.
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ
 
Đ.c Trần Thị Thu Trang, Phó Tổng giám đốc thay mặt Ban lãnh đạo Tổng công ty tặng hoa chúc mừng Công ty
 
Đ.c Đinh Hồng Mai, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty thay mặt Ban thường vụ Công đoàn Tổng công ty tặng hoa chúc mừng Công ty
 
Đ.c Vũ Trung Thực, Tổng giám đốc Công ty CP Dụng cụ số 1 trình bày diễn văn kỷ niệm 50 ngày thành lập tại buổi Lễ
 
Đ.c Trần Quốc Toản, Chủ tịch Công ty CP Dụng cụ số 1 phát biểu tại buổi Lễ
 
Đ.c Hoàng Trung Lập nguyên Lãnh đạo Công ty phát biểu tại buổi Lễ
 
Đ.c Đinh Hồng Mai, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát biểu tại buổi Lễ

Bài viết liên quan

Đối tác - khách hàng

7
8
9
1
2
3
4
5
6
(84)(24) 38252498