• Chào mừng bạn đến với MIE
BỘ CÔNG THƯƠNG
TỔNG CÔNG TY MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP - CTCP (MIE)
MACHINES & INDUSTRIAL EQUIPMENT CORPORATION
Tìm kiếm thông tin

Đại hội đoàn thanh niên Công ty Cơ khí Hà Nội nhiệm kỳ 2017 - 2019

Ngày đăng: 04/04/2017
Ngày 04/4/2017, Công ty TNHH NN MTV Cơ khí Hà Nội đã trọng thể tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên Công ty nhiệm kỳ 2017-2019.
Ngày 04/4/2017, Công ty TNHH NN MTV Cơ khí Hà Nội đã trọng thể tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên Công ty  nhiệm kỳ 2017-2019. Tới dự và chỉ đạo Đại hội về phía Đoàn cấp trên có đ/c Đặng Quang Hải- Ủy viên BCH Thành đoàn Hà Nội, Ủy viên BCH Đảng ủy khối công nghiệp Hà Nội, Bí thư  Đoàn khối công nghiệp Hà Nội và các đ/c cán bộ chuyên trách Văn phòng Đoàn khối. Về phía lãnh đạo đảng ủy, lãnh đạo công ty có Đ/c Phan Phạm Hà Bí thư Đảng ủy- Tổng giám đốc công ty ,các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban lãnh đạo công ty, công đoàn, nữ công, lãnh đạo các đơn vị đến dự và chúc mừng Đại hội.
 
Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo của Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Công ty nhiệm kỳ 2014-2017 đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên giai đoạn 2014-2017; phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2019; các báo cáo tham luận của các chi đoàn và ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Công ty và đại diện BTV Đoàn khối công nghiệp Hà Nội.
 
Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, HĐQT, Ban Tổng giám đốc Công ty, cùng với sự nỗ lực cố gắng của CBCNV, Công ty TNHH NN MTV Cơ khí Hà Nội đã đạt được nhiều thành quả quan trọng, tiếp tục khẳng định vị thế và uy tín trên nhiều lĩnh vực, sản xuất kinh doanh được mở rộng và phát triển. Việc làm, đời sống và thu nhập của CBCNV được đảm bảo. Cùng chung với sự phát triển đó, Công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi của đơn vị đã có những chuyển biến quan trọng, tiếp tục đưa phong trào đi vào chiều sâu, hiệu quả. Đoàn thanh niên Công ty ngày càng thể hiện rõ trách nhiệm, vai trò của mình trong việc thực hiện tốt các chương trình, kế hoạch hoạt động của Ban Thường vụ Đoàn khối công nghiệp Hà Nội về công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi. 
 
Đoàn Thanh niên Công ty đã triển khai thực hiện tốt các phong trào “5 xung kích phát triển kinh tế xã hội, bảo vệ tổ quốc” và “4 đồng hành cùng thanh niên trên con đường lập thân, lập nghiệp”; góp phần giữ vững và nâng cấp phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật. Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty đã tích cực triển khai các hoạt động đoàn tại cơ quan cũng như tập hợp thanh niên tham gia các hoạt động do Đoàn cấp trên phát động như ngày hội thể thao thanh niên, giao lưu văn nghệ… Đoàn viên Thanh niên Công ty luôn phát huy tinh thần xung kích, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, tích cực thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, góp phần đẩy mạnh hoạt động SXKD của đơn vị ngày càng phát triển.
 
Phát biểu với Đại hội, đồng chí Đặng Quang Hải và Phan Phạm Hà đã ghi nhận và biểu dương những cống hiến, trưởng thành vượt bậc của Đoàn Thanh niên Công ty TNHH NN MTV Cơ khí Hà Nội trong nhiệm kỳ qua, Đoàn Thanh niên Công ty cũng đã góp phần tích cực vào công tác sản xuất kinh doanh để đạt tốc độ tăng trưởng sản lượng chung của đơn vị. Về định hướng phát triển Công tác đoàn của đơn vị trong nhiệm kỳ mới, đồng chí mong muốn tất cả các đoàn viên tiếp tục phát huy sức trẻ đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của Công ty. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhấn mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, bám sát các nội dung hoạt động của Đoàn thanh niên cấp trên, đẩy mạnh công tác kiểm tra giám sát, phát triển các hoạt động phong trào mang tính thiết thực gắn với thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh tại đơn vị…
 
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty TNHH NN MTV Cơ khí Hà Nội, nhiệm kỳ 2017-2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội cũng bầu ra BCH Đoàn thanh niên công ty  nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 11 đồng chí, trong đó đồng chí Doãn Văn Bình được bầu làm Bí thư, đồng chí Nguyễn Văn Duy là Phó Bí thư, đồng chí Lê Thanh Mai là ủy viên BTV.
 
Cùng với đó, Lãnh đạo đoàn khối và Công ty cũng tặng hoa vinh danh Đ/c Bí thư, Phó Bí thư và BCH đoàn khóa cũ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2014 - 2017 đồng thời chúc các Đ/c sức khỏe và thành công.
 
Với sự quan tâm ủng hộ của các cấp lãnh đạo, với lòng nhiệt tình, năng động sáng tạo của tuổi trẻ, Đoàn thanh niên Công ty tin tưởng trong nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục rèn luyện trưởng thành, xây dựng và phát triển thương hiệu Cơ khí Hà Nội ngày càng vững mạnh.

Bài viết liên quan

Đối tác - khách hàng

7
8
9
1
2
3
4
5
6
(84)(24) 38252498